เมนบอร์ด

การ์ดจอ

มินิพีซี

พีซีอุตสาหกรรม

เซิฟเวอร์/เวิร์คสเตชั่น
ข่าว
ASRock เปิดตัวกราฟิกการ์ด Radeon RX5700 series ประสิทธิภาพเล่นเกมที่เหนือชั้น ด้วย GPU AMD เจนเนอเรชั่น 2 7 นาโนเมตร

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, กรกฎาคม 2562 – ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและมินิพีซีชั้นนำระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับเรือธง กราฟิกการ์ด Radeon RX 5700 series ด้วยคุณสมบัติ AMD GPU สำหรับเกมมิ่งล่าสุด Radeon RX 5700 และหน่วยความจำ GDDR6 8GB 256-bit เพื่อมอบประสบการณ์เล่นเกมอันยอดเยี่ยมที่ฉีกกฏเกณฑ์ในการสร้างสรรค์ ควบคุมและรังสรรค์การใช้งานด้วยตัวคุณเองกับ Radeon RX 5700 series และสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมเต็มประสิทธิภาพที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณ

GPU Radeon RX 5700 series มาพร้อมขุมพลังจากสถาปัตยกรรม RDNA ใหม่ หัวใจหลักจาก AMD เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง 7 นาโนเมตร RDNA ให้คุณสมบัติการออกแบบขั้นสุดกับ "Compute Units" ที่มากถึง 40 ชุด ให้ประสิทธิภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจและ IPC ที่ปรับปรุงเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงภาพเอฟเฟกต์ต่างๆ เช่น เอฟเฟกต์ Blur, ความชัดลึก และการมีแคชหลายระดับก็เพื่อลดเวลาในการติดต่อข้อมูลและให้การตอบสนองร่วมกับเกมได้เร็วขึ้น สถาปัตยกรรม RDNA นี้ มาพร้อมกับ DisplayPort 1.4 ร่วมกับ Display Stream Compression สำหรับอัตรารีเฟรชเรตอันน่าเร้าใจและความละเอียดขั้นสุดบนหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมได้อย่างดื่มด่ำ

บนพื้นฐานของสถาปัตยกรรม RDNA ของกราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5700 นี้ สามารถให้ประสบกาาณ์ในการเล่นเกมได้เหนือกว่า 1440p โดยมาพร้อมหน่วยความจำความเร็วสูง GDDR6 8GB และสนับสนุน PCI Exress 4.0 Radeon RX 5700 XT ประกอบด้วยสัญญาณนาฬิกา GPU พื้นฐาน/บูสท์/เกม อยู่ที่ 1605/1755/1905MHz และบน Radeon RX 5700 มีสัญญาณนาฬิกา GPU พื้นฐาน/บูสท์/เกม อยู่ที่ 1465/1625/1725MHz นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยี Asynchronous Compute, Radeon Image Sharpening, FidelityFX, TressFX, TrueAudio Next, และ VR technologies สำหรับประสิทธิภาพสูงสุดและการเล่นเกมอันยอดเยี่ยม

เมื่อพูดถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ กราฟิกการ์ด RX 5700 series เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับพีซีตัวเก่งของคุณด้วยโครงสร้างโลหะ die-casting ที่ช่วยในการระบายความร้อน รวมเข้ากับเส้นสายที่ดูมีแสงเงาออกแบบได้อย่างลงตัว ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับการเล่นเกมแบบไร้ ภาพสะดุดหรือฉีกขาดด้วยเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync and FreeSyn 2 HDR ร่วมกับมอนิเตอร์มากกว่า 700 รุ่นในปัจจุบัน ให้ความได้เปรียบในการแข่งขัน ลดความหน่วงเวลาในการแสดงผล ต้องยกความดีให้กับ Radeon Anti-Lag ที่ให้การตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งกว่าสำหรับเกมกีฬาที่คุณโปรดปราน

หลังจากที่เปิดตัวกราฟิกการ์ด Phantom Gaming X Radeon VII 16G เมื่อปีที่แล้ว หน้าร้อนนี้เราเปิดตัว Radeon RX 5700 XT และ Radeon RX 5700 อันเป็นสัญลักษณ์ของความร่วมกันระหว่าง ASRock และ AMD ด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นของกราฟิกการ์ดรุ่นนี้ จะทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานอย่างยอดเยี่ยมแน่นอน

การเปิดตัวกราฟิกการ์ดทั้ง 2 รุ่นของ ASRock Radeon RX 5700 series แสดงให้เห็นว่าตลาดกราฟิกการ์ดนั้นเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง นอกเหนือจากตลาดเมนบอร์ดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดนั้น แสดงให้เห็นถึง ASRock มุ่งมั่นที่ก้าวต่อไปในด้านกราฟิกการ์ด ทั้งการปรับปรุงและพัฒนา เพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่ดีมอบให้กับผู้ใช้ หัวใจหลักอยู่ที่กราฟิก RDNA ใหม่นี้ กราฟิกการ์ด ASRock Radeon RX 5700 series จะกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในท้องตลาด

*ข้อมุลคุณสมบัติอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าชมได้ที่: 

https://www.asrock.com/Graphics-Card/AMD/Radeon RX 5700 XT 8G/
https://www.asrock.com/Graphics-Card/AMD/Radeon RX 5700 8G/