เมนบอร์ด

การ์ดจอ

มินิพีซี

พีซีอุตสาหกรรม

เซิฟเวอร์/เวิร์คสเตชั่น
ข่าว
ASRock เปิดตัวเมนบอร์ด X570 series อย่างเป็นทางการ ด้วยการออกแบบที่สะดุดตา และประสิทธิภาพเร้าใจ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, กรกฎาคม 2562 – ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ด ชั้นนำระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดใหม่ล่าสุด AMD X570 series อย่างเป็นทางการ หลังจากที่พรีวิวไปตั้งแต่ Computex 2019

ในซีรีส์นี้ประกอบด้วยเมนบอร์ด 10 รุ่นด้วยกัน ไล่เรียงไปตั้งแต่ ประสิทธิภาพที่ดีสำหรับการเล่นเกมและสร้างสรรค์คอนเทนต์ ไปจนถึงเพาเวอร์ยูสเซอร์ เมนบอร์ด ASRock X570 มาพร้อมอินเทอร์เฟส PCIe 4.0 รุ่นใหม่ และใหม่ล่าสุด ซีพียู AM4 ที่ทรงประสิทธิภาพ ประกอบด้วย AMD Ryzen 2000 และ 3000 series เมนบอร์ดรุ่นใหม่นี้ยังคงมอบความไว้วางใจในชื่อของ ASRock อาทิ Taichi และ Phantom Gaming

สุนทรียภาพบนพีซียุคใหม่

การออกแบบใหม่สำหรับเมนบอร์ด ASRock X570 นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ ASRock ได้นำเอาฟังก์ชั่นและสุนทรียภาพมารวมไว้บนเมนบอร์ด ไม่เพียงแต่ทำให้ดูน่าดึงดูดเท่านั้น ยังมีเส้นสายเหลี่ยมมุมที่หนา แต่ยังทำงานได้ดี เช่นเดียวกับฮีตซิงก์อะลูมิเนียมขนาดใหญ่สะดุดตาที่เย็นและปกป้อง SSD M.2 NVMe PCIe 4.0 รวมไปถึงชิปเซ็ต ด้วยการออกแบบระบบไฟ LED ที่มีสีสันดึงดูดสายตา ดูมีระดับ หากคุณต้องการแสงไฟเอฟเฟกต์ RGB ที่ดียิ่งขึ้น ก็สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเองผ่านทาง Polychrome SYNC ในการเชื่อมโยงแสงไฟ RGB LED เข้าด้วยกัน พร้อมกับหัวต่อ addressable RGB แบบ 3 พิน และหัวต่อ 4 พินพื้นฐาน ให้ผู้ใช้ต่อไฟ RGB Strip ลงบนเมนบอร์ดได้โดยตรงและซิงก์ระบบไฟทั้งหมดผ่านทางแอพฯ ได้ทันที

การเชื่อมต่อและประสิทธิภาพ: WiFi 6 (802.11ax) และ PCIe 4.0

ASRock X570 มาพร้อมกับ PCI Express 4.0 รุ่นใหม่ ที่ให้ความเร็วและประสิทธิภาพได้มากกว่าเจนเนอเรชั่น 3 รุ่นเดิมอยู่ถึง 2 เท่า ASRock ปฏิวัติการ ด้วยออกแบบ Steel Slot ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยจุดยึดพิเศษที่ช่วยป้องกันสัญญาณให้มีเสถียรภาพและสร้างความมั่นใจในการติดตั้งกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่ได้อย่างแน่นหนาปลอดภัย แม้ว่าจะมีการเคลื่อนย้ายระบบก็ตาม เมนบอร์ด ASRock X570 มาพร้อมกับ WiFi 6 (802.11ax) ประสิทธิภาพสูงในการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย มอบความเร็วในการเชื่อมต่อ WiFi ได้สูงสุดถึง 2.4GHz และพร้อมสำหรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีไร้สายรุ่นใหม่เช่น MU-MIMO

ออกแบบเมนบอร์ดให้แข็งแกร่งมั่นใจได้

นอกจากการออกแบบให้สวยงามแล้ว เมนบอร์ด ASRock X570 รุ่นใหม่ ยังมาพร้อมคุณสมบัติ Dr. MOS, Premium 60A Power Chokes และ Nichicon 12K Black Caps ซึ่งหมายถึงเมนบอร์ด X570 ไม่เพียงมอบความเชื่อมั่นด้วยความทนทาน ไม่ว่าจะใช้งานรูปแบบใด แต่ยังรักษาระบบของคุณให้มีเสถียรภาพเมื่อโอเวอร์คล็อก สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมหรือเรนเดอร์วีดีโอแบบมืออาชีพ ด้วยการออกแบบที่สวยและพร้อมติดตั้งของ I/O Shield ได้จัดเตรียมช่องว่างพิเศษไว้ให้ขยับหรือปรับตำแหน่งในขณะติดตั้งได้ แตกต่างจากที่เรียกว่า I/O shield ที่เป็นโทนสีแฟนซีติดตั้งมาให้ตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ASRock ออกแบบให้ง่ายต่อการปรับใช้อย่างแท้จริง ช่วยให้ประสบการณ์ในการประกอบพีซีและป้องกันปัญหาหรือเกิดความเสียหาย

ASRock: ตัวเลือกที่มั่นใจได้สำหรับ AMD X570 และ Ryzen

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ด้วยสุนทรียภาพอันน่าประทับใจและมีความหลากหลายสำหรับทุกๆ คน เมนบอร์ด ASRock จึงเป็นตัวเลือกที่มั่นใจได้สำหรับระบบ AMD570 ใหม่ของคุณ