เมนบอร์ด

การ์ดจอ

มินิพีซี

พีซีอุตสาหกรรม

เซิฟเวอร์/เวิร์คสเตชั่น
ข่าว
สู่การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ASRock จัดแสดงเมนบอร์ด กราฟฟิกการ์ดและ Small Form Factor ในงาน COMPUTEX 2019

ASRock ผู้นำด้านเมนบอร์ดระดับโลก, กราฟิกการ์ดและผู้ผลิต small form factor, ASRock มีความภูมิใจที่จะประกาศและนำเสนอผลิตภัณฑ์พีซีล่าสุด ซึ่งประกอบไปด้วย เมนบอร์ด, พีซีขนาดเล็ก small form factor และกราฟิกการ์ด ที่งาน COMPUTEX ไทเป 2019 ASRock ยินดีต้อนรับ ผู้ที่มาเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำและเทคโนโลยีของเราที่บูธ #L0410 ที่ฮอลล์ 1 Taipei Nangang Exhibition Center ในไทเป ประเทศไต้หวัน ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม ไปจนถึง 1 มิถุนายน 2562

เมนบอร์ดชิปเซ็ต AMD X570 รุ่นใหม่

ASRock จะเผยการพัฒนาใหม่ล่าสุดบนพื้นฐานของชิปเซ็ต AMD X570 โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ถูกเพิ่มคุณสมบัติที่น่าเร้าใจและเทคโนโลยีอีกมากมาย เช่น การสนับสนุนมาตรฐาน PCI Express® 4.0 ด้วยคุณสมบัตินี้จะเพิ่มอัตราส่งข้อมูลเพิ่มขึ้นสองเท่าของ PCIe 3.0 และให้ความเร็วเพิ่มได้ถึง 16 GT/s และไม่เพียงเท่านั้น เมนบอร์ด X570 รุ่นใหม่ ยังมาพร้อมกับ Wi-Fi 6 (802.11 ax) ประสิทธิภาพสูง ให้โซลูชั่นการระบายความร้อนได้ดี การออกแบบที่สะดุดตา เช่นเดียวกับแสงไฟ RGB ให้โซลูชั่นในภาพรวมและเทคโนโลยีที่ครบถ้วน เพื่อให้รองรับการทำงานด้านดาต้าเซ็นเตอร์และแอพพลิเคชั่นของผู้บริโภคที่มีความเร็วสูง

ในช่วงงาน COMPUTEX 2019 ทาง ASRock ได้ร่วมมือกับ Phison Electronics ในการที่จะสาธิตความเร็วอันน่าเหลือเชื่อของ SSD M.2 NVMe PCIe 4.0 x4 ล่าสุด เนื่องจากมาตรฐานใหม่นี้ ได้รับการสนับสนุนบนเมนบอร์ด X570 series ทั้งหมด อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล PCI Express 4.0 จะเป็นอนาคตของทุกคน.ผู้ที่หลงไหลในประสิทธิภาพได้ในไม่ช้านี้

"เราพร้อมที่จะเปิดตัวเมนบอร์ด AMD X570 ในงาน COMPUTEX 2019 เพื่อเพิ่มความเร็วให้กับ PCI Express ไปอีกระดับ ในการรองรับการประมวลผลประสิทธิภาพสูง ที่ต้องการแบนด์วิทธิ์ที่มากขึ้น" Chris Lee ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจเมนบอร์ดและอุปกรณ์ต่อพ่วงเกมของ ASRock กล่าว "ด้วยการจับมือร่วมกับ Phison จะนำเสนอความเร็วในการส่งข้อมูลที่เหลือเชื่อได้บนเมนบอร์ด ASRock X570 series" และ SSD NVMe Phison PCIe Gen4x4 เพื่อตอบสนองความผู้ที่ชื่นชอบที่ต้องการด้านประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานได้หลากหลาย

"เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนที่เข้มแข็งของระบบ PCIe 4.0 จาก AMD ด้วยการร่วมมือกับผู้นำด้านชิป AMD Ryzen และชิปเซ็ต X570 รวมถึงคู่ค้าเมนบอร์ดที่รองรับ Gen4 นี้ Phison จะปล่อยโซลูชั่น PCIe Gen4x4 NVMe PS5016-E16 ลงสู่ตลาด ในตลาดผู้บริโภคที่เป็นแพลตฟอร์มพีซี PCIe 4.0 ครั้งแรกของโลกอย่างสมบูรณ์ กล่าวโดย K.S. Pua, ประธานและซีอีโอของ PHISON "ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาด, พันธมิตรด้าน ecosystem สามารถตอบรับการเติบโตของตลาดแอพพลิเคชั่นที่จะเกิดขึ้นใหม่ ที่จะได้ประโยชน์จากระบบคำนวณประสิทธิภาพสูง เช่น บริการ 5G และคอนเทนต์ 8k HD ปลดล็อคประตูสู่เทคโนโลยีใหม่ในยุคหน้า"

กราฟิกการ์ด Phantom Gaming และ Taichi series รุ่นใหม่

ในด้านของกราฟิกการ์ด ASRock ยังจัดมาเต็มพิกัด: ASRock จะนำเสนอแบรนด์ใหม่ปี 2019 ซึ่งรวมถึงซีรีส์ Phantom Gaming ในปัจจุบันและ Taichi series ที่จะมาเปิดเผยเป็นครั้งแรก โดยกราฟิกการ์ด Phantom Gaming U Radeon™ RX 590 8G OC จะเป็นการ์ด AMD Radeon™ RX 590 รุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อม ARGB LED ด้วยเมนบอร์ด ASRock's ARGB/RGB LED ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างรูปแบบเอฟเฟกต์ของแสงไฟในแบบของตนได้ รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด AMD Radeon VII และ Radeon RX 500 series ซึ่ง Phantom Gaming U นั้นถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆ คน

กราฟิกการ์ด Thunderbolt™ 3 รุ่นแรกของโลก

ASRock จะทำการจัดแสดงกราฟิกการ์ด Thin Mini-ITX form factor – RX570TM-ITX/TBT โดยประยุกต์เข้ากับกราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX570 และสนับสนุนเทคโนโลยี Intel® Thunderbolt™ 3

กราฟิกการ์ด RX570TM-ITX/TBT ไม่เพียงแค่กราฟิกการ์ดที่มาพร้อมอินเทอร์เฟส Thunderbolt™ 3 Type-C ที่สนับสนุนอัตราการส่งข้อมูลระดับ 40Gb/s พร้อมการจ่ายพลังงานเท่านั้น แต่ยังมีพอร์ต USB 3.1 Gen1 4 ports , Gigabit Ethernet, และ SATA 6Gb/s มาอีกด้วย กราฟิกการ์ด RX570TM-ITX/TBT อยู่บนพื้นฐานแนวคิด Thin Mini-ITX ด้วยกราฟิกการ์ดนี้ ผู้ผลิตพีซี All-In-One ยังสามารถพัฒนาจอภาพ Thunderbolt ร่วมกับประสิทธิภาพของ 3D และการชาร์จพลังงานโดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนมาก ยิ่งไปกว่านั้นจะสามารถใส่ในเคส mini-ITX ได้ ด้วยการเขื่อมต่อโน้ตบุ๊กผ่านอินเทอร์เฟส Thunderbolt ™ 3 Type-C ก็จะช่วยเพิ่มพลังในการประมวลผล 3 มิติของโน้ตบุ๊กพร้อมชาร์จไฟได้ในเวลาเดียวกัน

วันและเวลาการจัดแสดง: 

- 28 ~ 31พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่ 9:30 am ~ 5:30pm
- 1 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 9:30 am ~ 4:
- Venue: Taipei Nangang Exhibition Center, Hall 1 (No.1, Jingmao 2nd Rd.,  Nangang District, Taipei City 11568, Taiwan)
- บูธ: L0410